CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tên sản phẩm:

Mastic chụi mài mòn KL-5 Mịn


Mastic chụi mài mòn KL-5 Mịn

Giá sản phẩm:1.399.000VND

Mastic chụi mài mòn KL-5 Mịn  là loại sản phẩm được dùng để chống thấm, làm nhẵn bề mặt, và trang trí cho tường nhà. Tính năng vượt trội mà sản phẩm này có so với các mastit thông thường khác là khả năng chịu đựng mài mòn cực tốt,  chống lại các hiện tượng như thấm áp lực ngược.

Thông tin chi tiết

MASTIC CHỤI MÀI MÒN  MT – KL5 MỊN

Mastic chụi mài mòn KL-5 Mịn là loại sản phẩm được dùng để chống thấm, làm nhẵn bề mặt, và trang trí cho tường nhà. Tính năng vượt trội mà sản phẩm này có so với các mastit thông thường khác là khả năng chịu đựng mài mòn cực tốt,  chống lại các hiện tượng như thấm áp lực ngược.

Loại

Mastic chụi mài mòn.

Công dụng

Dùng để chống thấm, trang trí,làm nhẵn và tạo phẳng cho bề mặt  hoặc trám trét cho các vết nứt trên bề mặt tường bê tông, xi măng.

Bề mặt sau khi hoàn thiện

Bề mặt phẳng, nhẵn bóng như lớp men.

Màu: Trắng.

Đặc điểm của mastic

Chịu mài mòn: Đây là tính năng nổi bật nhất của Mastic KL-5 mịn,  tính năng đặc biệt nàu giúp loại mastic này có thể thi công ngay cả trên bề mặt khi còn ẩm, chưa được để khô hoàn toàn của gạch,  xi măng hay bê tông…Đồng thời, nó cũng có thể trét hết các nứt, chân chim có trên bề mặt tường.

Độ bền cao: Sản phẩm có độ bền cao, cứng, dai, chịu được mài mòn, chịu hóa chất, đặc biệt là chống lại được hiện tượng thấm áp lực ngược.

Làm đẹp: Bạn có thể dùng mastic KL-5 mịn để trang trí, làm nhẵn, phẳng bề mặt khiến chúng sẽ trông như được phủ một lớp men hoặc cũng cố thể trám trét các vết nứt khiến bức tường trở nên hoàn hảo nhất.

An toàn khi sử dụng: Không cháy nổ, không chứa chất độ có hại như chì, thủy ngân nên Mastic KL-5 mịn rất an toàn với người thi công và người sử dụng.

Thông tin kỹ thuật

Thành phần

Chất tạo màng Epoxy với biến tính Alkylsiloxane,  chất Titan Oxit, những chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ khác.

Định mức

Theo lý thuyết: 0,8 – 1,0 m2/kg

Bề mặt áp dụng

Các bề mặt bê tông, xi măng, gạch.

Sản phẩm tương thích khuyên dùng

Sơn men Epoxy KL5 của KOVA.                                 

Hướng dẫn thi công

Dụng cụ

Bay trét bằng thép hoặc bang nhựa.

Chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt phải khô và làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ.

Đối với nền mới cần để tối thiểu 21 ngày cho kết cấu ximăng được ổn định mới tiến hành phủ mastic.

Nếu thời tiết quá khô hanh cần làm ẩm tường bằng rulô hay khăn ẩm trước khi thi công mastic.

Quy trình thi công

Bước 1: Lấy nước sạch trộn với phần B (dạng bột) theo tỷ lệ khoảng 5-10% trên tổng khối lượng A và B. Trộn thật đều sau đó trộn toàn bộ vào phần A dạng lỏng. Khuấy thật đều.

Bước 2: Dùng dao trét từ 01-02 lớp. Mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Để khô sau đó dùng giấy nhám chà phẳng, lau sạch bụi trước khi phủ sơn men Epoxy KL5 – Gold.

Vệ sinh dụng cụ

Dùng nước sạch rửa dụng cụ ngay sau khi thi công vì để lâu sơn sẽ đông cứng làm hỏng thiết bị dụng cụ.

Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tuyệt đối tránh để không khí và hơi ẩm lọt vào thành phần B trong quá trình bảo quản.

Đóng gói & Đóng gói

Thùng 5kg = 369.000đ

Thùng 25kg = 1.399.000đ

Lưu ý:

Phụ gia B đã mở nắp thì phải sơn hết, không để thừa. Tuyệt đối tránh để không khí và hơi ẩm lọt vào thành phần B trong quá trình bảo quản.

Thi công đến đâu trộn mastic MT-KL5 và phụ gia đến đó vì sau 45-60 phút kể từ khi trộn phụ gia, hỗn hợp dễ bị đông cứng, không sử dụng được.

Độ dày tối đa của 02 lớp không vượt quá 5 mm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN TỨC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Khách đang online: 1
  • Số lượt truy cập: 174869
Google+
Pinterest